Quyết vượt mặt Juventus và Barca, Arsenal bỏ ra 40 triệu cho “truyền nhân Ronaldo”

Trong bối cảnh Nicolas Pepe – bản hợp đồng đắt giá nhất câu lạc bộ không tỏa sáng như kỳ vọng, Arsenal hiện vẫn đang thiếu đi hỏa lực trên hàng công. Vì thế, dễ hiểu khi họ đang có kế hoạch nâng cấp vị trí này trong mùa Hè tới.

Cụ thể, tờ A Bola cho hay Pháo thủ đang sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng góp đồng của Joelson Fernandes, cầu thủ chạy cánh thuộc biên chế Sporting CP. Là “sao mai” sáng giá nhất của Sporting hiện tại, Fernandes đang được kỳ vọng sẽ tiếp bước những đàn anh như Nani hay Cristiano Ronaldo trong tương lai để trở thành một siêu sao thực thụ.

Arsenal to trigger Joelson Fernandes clause - Bóng Đá

 Joelson Fernandes. 

Được biết, đại diện đến từ Liga NOS rất muốn ký thêm một bản hợp đồng mới với Fernandes, qua đó giữ chân anh đến năm 2025 và muốn tăng gấp đôi mức phí giải phóng hợp đồng (hiện đang là 40 triệu bảng). Tất nhiên, nếu không hành động sớm, đội chủ sân Emirates sẽ gặp vô vàn khó khăn trong thương vụ này.

Đáng chú ý, Fernandes còn được hai ông lớn khác là Barcelona và Juventus để mắt đến. Song, Arsenal mới là đội có lợi thế nhất trong cuộc đua này, bởi người đại diện của Fernandes – Kia Joorabchian có mối quan hệ khá chặt chẽ với Pháo thủ, đặc biệt là từ khi Raul Sanllehi chuyển đến Emirates làm Giám đốc bóng đá.

Cần biết, việc David Luiz gia hạn hợp đồng gần đây có sự tiếp tay không nhỏ đến từ Joorabchian.

Arteta nói về Lacazette:

 
Huỳnh Phong | 10:22 19/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc