Raul Jimenez đáp trả tin đồn được Man Utd liên hệ

 

Một buổi tập của Man United diễn ra như thế nào?

Raul Jimenez hiện là một trong những ngôi sao gây ấn tượng mạnh nhất ở Premier League. Trong màu áo Wolves, Raul Jimenez đã ghi được tới 22 bàn thắng và đóng góp 10 pha kiến tạo tính tới thời điểm này của mùa giải.

Màn trình diễn đó giúp Raul Jimenez lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn châu Âu, đặc biệt là Man United. Trước những tin đồn chuyển nhượng liên quan tới tương lai, Raul Jimenez đã có những chia sẻ với báo giới.

Cụ thể, Raul Jimenez trả lời phỏng vấn trên tờ Bolavip rằng: “Điều đó thực sự rất tuyệt. Tôi không biết liệu những tin đồn đó có thật hay không. Vì họ đang nói về tôi với các đội bóng khác nhau như Real Madrid, Barcelona, Juventus, Man City, Man United và Liverpool.

Đó là những đội bóng rất quan trọng trong lịch sử. Thật là một điều đáng kinh ngạc khi được những đội bóng như thế liên hệ. Đó là điều tốt đẹp để tiếp tục phát triển bản thân, nỗ lực và lấy nó làm động lực để nếu có thể, hãy cống hiến nhiều hơn nữa để đạt được [gia nhập CLB lớn].”

Được biết, báo chí châu Âu tiết lộ, “Bầy sói” có khả năng để ngôi sao của họ rời đi chỉ với mức giá 18 triệu bảng trong điều kiện kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Jimenez responds to Man Utd transfer - Bóng Đá

 Jimenez đáp trả tin đồn được Man United và nhiều CLB lớn liên hệ.

Tiểu Lam | 06:27 19/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc