Rõ nguyên nhân Cavani khó lòng đến Serie A chơi bóng

 

Video Cavani tại PSG

Mùa giải chưa kết thúc nhưng PSG đã sớm ấn định tương lai của một cầu thủ. Đó là Edinson Cavani. Được biết, gã nhà giàu nước Pháp xác nhận sẽ chia tay với Cavani sau nhiều năm gắn bó. Chính vì thế nên hiện tại, Cavani đang trở thành cầu thủ tự do,

Mặc cho tiền đạo người Uruguay là chân sút số 1 lịch sử câu lạc bộ, nhưng bởi vấn đề tuổi tác nên PSG buộc phải đưa ra quyết định này. Do đó, vào thời điểm hiện tại, Cavani cần phải tìm kiếm bến đỗ mới.

Rất nhiều đội bóng tại châu Âu dành sự quan tâm cho El Matador. Inter Milan cũng là một bến đỗ tiềm năng khi họ cần thêm chân sút sau khi bán Mauro Icardi cho chính PSG và phòng hờ việc Lautaro Martinez ra đi.

Cavani’s Wage Demands Are Too Expensive for Serie A Clubs - Bóng Đá

 Yêu cầu mức lương cao khiến Cavani khó tìm bến đỗ.

Dẫu vậy, theo cựu GĐTT ở Palermo, ông Rino Foschi cho rằng Cavani khó lòng đến Serie A chơi bóng vì tiền lương quá cao. Cụ thể hơn, ông phát biểu trên Gazzetta dello Sport:

Cavani đề xuất mức lương 12 triệu euro mỗi năm cho giao kèo hơn 2 mùa giải. Rất ít câu lạc bộ nào tại Serie A có thể đáp ứng điều đó. Nhưng giả dụ, nếu Lautaro rời Inter, Cavani có thể giúp Inter giải quyết vấn đề hàng công của họ.”

“Ngoài ra, tôi chỉ thấy mỗi Juventus là đủ khả năng hoàn thành thương vụ này. Tôi có thể tưởng tượng ra viễn cảnh Cavani sát cánh với Cristiano Ronaldo và Dybala.”

Lữ Phong | 13:48 13/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc