Rõ thời gian Bayern đưa phán quyết về tương lai của Alaba

 

Video bàn thắng của Alaba cho Bayern

Những nỗ lực gia hạn hợp đồng với các trụ cột của Bayern Munich đang gặp khó. Được biết, Die Roten hiện muốn ký giao kèo mới với Thiago Alcantara và David Alaba. Về trường hợp của Thiago, tiền vệ người Tây Ban Nha bỏ ngỏ khả năng ra đi. Anh dường như muốn chuyển đến thi đấu cho Liverpool vì nhận ra đây là giai đoạn cuối cùng trong sự nghiệp đầu quân tại câu lạc bộ lớn.

Alaba cũng khiến Bayern rơi vào tình cảnh khó khăn tương tự. Mặc cho giao kèo hiện tại giữa đôi bên sẽ đáo hạn vào mùa hè 2021 nhưng hậu vệ người Áo vẫn chưa tiến hành gia hạn hợp đồng. Điều đó làm tất cả đều nghi ngờ về việc ngôi sao sinh năm 1992 sẽ ra đi. Lúc này, Barcelona hay Manchester City đều sẵn sàng trải thảm đỏ đón Alaba về đội hình.

Ban lãnh đạo tại Allianz Arena không muốn chần chừ trong vấn đề này khi họ còn có ý định tính đến kế hoạch tuyển binh trong tương lai. Chính vì thế, nguồn tin từ Kicker tiết lộ, các sếp lớn ở Bayern sẽ chốt tương lai của Alaba sau khi chiến dịch Champions League kết thúc.

Bayern bosses will push for a decision regarding David Alaba's future - Bóng Đá

 Alaba chưa gia hạn hợp đồng với Bayern.

Trong trường hợp Alaba thực sự ra đi, Bayern có thể tìm kiếm người thay thế trên TTCN. Ngoài ra, Die Roten hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Lucas Hernandez, tân binh đắt giá nhưng chưa chứng tỏ được năng lực vì liên tục gặp chấn thương.

Lữ Phong | 09:45 18/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc