Sân Hà Tĩnh “nóng” nhất Việt Nam: Fan xếp hàng dài xem Công Phượng

  

Quang cảnh trong & ngoài SVĐ trước trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – TP.HCM

SVĐ Hà Tĩnh dự kiến nhận 10.000 CĐV vào sân theo dõi trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – TP. HCM, nhưng sức nóng của trận đấu này bảo đảm rằng số khán giả tới sân sẽ còn lớn hơn thế nhiều. Vé bán chính thức đã hết sạch trong buổi sáng 17/7 và không ít vé ngoài đã được rao bán với mệnh giá cao cho trận cầu này.

Sân Hà Tĩnh "nóng" nhất Việt Nam: Fan xếp hàng dài xem Công Phượng - 1

Fan Hà Tĩnh chịu nóng chờ vào xem bóng đá

Nhưng các fan Hà Tĩnh vẫn không ngại mua vé bởi họ muốn được theo dõi trận đấu. Không chỉ là màn tiếp đón đội Á quân V-League, fan Hà Tĩnh còn muốn theo dõi màn trình diễn của Công Phượng và các cầu thủ gốc Nghệ – Tĩnh khác trong đội hình của đội bóng miền Nam. Không quá lời khi nói trận đấu này còn hút khách hơn cả trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – Hà Nội cách đây không lâu.

Sức hút của Công Phượng đặc biệt rất lớn khi anh được các fan quây kín chào hỏi và xin chữ ký ở buổi tập làm quen sân hôm 16/7. Ban tổ chức đã lường trước tình hình và huy động hàng trăm cảnh sát cơ động trong sân để bảo đảm an ninh, nhưng sự cuồng nhiệt của các khán giả không vì thế mà giảm đi. 

Trước trận đấu 1 tiếng các CĐV đã xếp một hàng rất dài ở cửa vào SVĐ để chờ vào sân. Không quản thời tiết nắng nóng, các fan đều mong chờ được theo dõi một trận bóng mà không chỉ đội bóng tỉnh nhà sẽ có kết quả tích cực mà còn được thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao từ ngôi sao con cưng.

Một vài hình ảnh bên ngoài SVĐ Hà Tĩnh

Sân Hà Tĩnh "nóng" nhất Việt Nam: Fan xếp hàng dài xem Công Phượng - 2

Sân Hà Tĩnh "nóng" nhất Việt Nam: Fan xếp hàng dài xem Công Phượng - 3

Sân Hà Tĩnh "nóng" nhất Việt Nam: Fan xếp hàng dài xem Công Phượng - 4

Sân Hà Tĩnh "nóng" nhất Việt Nam: Fan xếp hàng dài xem Công Phượng - 5

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/san-ha-tinh-34nong34-nhat-viet-nam-fan-xep-hang-dai-xem-cong-phuong-c…Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/san-ha-tinh-34nong34-nhat-viet-nam-fan-xep-hang-dai-xem-cong-phuong-c9a769023.html

www.24h.com.vn: Link gốc

Bình luận