Sane đến Bayern vô tình định đoạt tương lai của một cái tên

 

Video Perisic tại Bayern

Trong 2 mùa giải gần nhất, Bayern Munich đang sống đôi nhờ vào đôi cánh Serge Gnabry và Kingsley Coman. Tốc độ lẫn phẩm chất rê dắt bóng của 2 cái tên này giúp gã khổng lồ xứ Bavaria tiếp tục trung thành với phong cách đánh biên. 

Chưa dừng lại ở đó, vào mùa giải tới, đôi cánh của Die Roten sẽ rất mạnh khi Leroy Sane đã chính thức cập bến Allianz Arena. Sau 1 năm theo dõi sát sao cầu thủ người Đức, nhà ĐKVĐ Bundesliga cũng thành công đem cựu cầu thủ Schalke về câu lạc bộ.

Song, điều đó không đồng nghĩa mọi cái tên ở Bayern sẽ cảm thấy vui mừng vì chữ ký mới Sane. Sự hiện diện của Sane sẽ khiến Ivan Perisic gặp khó khăn trong việc tìm kiếm suất đá chính. Mới đây, nguồn tin từ FussballTransfers xác nhận, Perisic không còn tương lai tại Bayern và anh sẽ được trả về Inter Milan vào tháng 8. Đây là điều khá đáng tiếc bởi Perisic luôn đóng vai quân bài dự phòng chất lượng ở câu lạc bộ.

Ivan Perišić has no future at Bayern - Bóng Đá

 Perisic không còn tương lai tại Bayern.

Tuy nhiên, ngôi sao người Croatia cũng chẳng thể tiếp tục gắn bó với nửa xanh thành Milan bởi anh nằm ngoài kế hoạch của HLV Antonio Conte. Đội bóng nước Ý đang ấp ủ hi vọng trao đổi Perisic với Alexis Sanchez của Manchester United. Bên cạnh đó, Tottenham Hotspur hiện dành sự quan tâm đến á quân World Cup 2018.

Lữ Phong | 09:26 24/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc