Sao Barca có mặt ở Turin, “bom tấn” 75 triệu euro sắp được Juve kích nổ

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Arthur Melo tại Barcelona

Trong những ngày gần đây, tương lai của Miralem Pjanic và Arthur Melo đã trở thành đề tài thu hút sự chú ý của truyền thông Italia. “Nhạc trưởng” người Bosnia-Herzegovina thường xuyên gặp chấn thương ở mùa giải này, sa sút phong độ và không thể đóng góp nhiều cho Juventus. Trong khi đó, Arthur Melo không có nhiều cơ hội ra sân cùng với Barcelona. Tính đến thời điểm hiện tại, anh mới chỉ được các HLV của Blaugrana sử dụng 1.537 phút.

Mặc dù vậy, Miralem Pjanic vẫn nhận được sự quan tâm của Barcelona, còn tài năng của Arthur Melo cũng đang khiến cho ban lãnh đạo Juventus sốt sắng. Vậy nên, ngay từ thời điểm này, Juventus và Barcelona đã thống nhất về việc trao đổi cầu thủ. Cụ thể, Bianconeri chấp nhận để Miralem Pjanic đến Camp Nou, cộng thêm 10 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Arthur Melo (tiền vệ người Brazilđược định giá 75 triệu euro).

Arthur Melo đã có mặt ở Juventus, chuẩn bị kiểm tra y tế - Bóng Đá

 Arthur Melo và Miralem Pjanic chuẩn bị đổi chỗ cho nhau.

Thương vụ này chuẩn bị được hoàn tất. Đêm qua (27/6), Arthur Melo đã có mặt ở phi trường Caselle cùng với gia đình, luật sư và cựu giám đốc của Barcelona, Robert Fernandez. Chàng trai 23 tuổi sẽ có buổi kiểm tra y tế tại J-Medical vào ngày hôm nay trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với Juventus. Tại Turin, Melo sẽ nhận được 5,5 triệu euro mỗi mùa.

Trong khi đó, Miralem Pjanic cũng chuẩn bị đến Catalunya. Áo đấu của tiền vệ người Bosnia-Herzegovina cũng đã xuất hiện. Tại Camp Nou, Pjanic sẽ mang áo số 8.

Faro | 09:26 28/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc