Sao Chelsea: “Tôi muốn giành chiến thắng cùng Conte”

Tháng 1/2020, nhằm tăng cường chiều sâu cho hành lang cánh phải, Giám đốc thể thao Piero Ausilio đã đưa Victor Moses về Giuseppe Meazza từ Chelsea theo dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt. Tiền vệ người Nigeria từng là học trò của Antonio Conte ở Stamford Bridge, do đó, anh không gặp quá nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với lối chơi của Inter Milan.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Victor Moses, các Interista đang mong muốn anh sẽ tiếp tục ở lại Giuseppe Meazza. Tuy nhiên, quá trình thương lượng với Chelsea đang gặp nhiều khó khăn. Để mua đứt ngôi sao 29 tuổi, ban lãnh đạo Inter Milan sẽ phải bỏ ra 10 triệu euro. Trong bối cảnh đang gặp khó khăn vì dịch COVID-19, phía Nerazzurri rất muốn giảm số tiền này. Hiện tại, đội chủ sân Stamford Bridge vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Victor Moses:

 Victor Moses trong màu áo Inter Milan.

Mới đây, Victor Moses đã lên tiếng về tương lai của mình. Trả lời phỏng vấn trước trận đấu với Sassuolo, anh cho biết:

“Antonio Conte là 1 HLV tuyệt vời. Tôi đã hiểu rất rõ những phương pháp huấn luyện của ông ấy. Conte luôn muốn nhận được những điều tốt nhất từ các cầu thủ của mình và đó là lý do đã đưa tôi đến Inter Milan. Tôi đã từng làm việc với Conte và biết những gì ông ấy yêu cầu. Chúng tôi phải tập luyện chăm chỉ và vui vẻ thực hiện ý tưởng của ông ấy.

Tôi muốn giành chiến thắng cùng với Conte và đội bóng tuyệt vời này. Tôi cũng biết rõ về Lukaku, Young và Eriksen. Họ đều là những cầu thủ đẳng cấp. Inter Milan vẫn đang nhìn về 1 hướng. Đây là 1 đội bóng lớn và có những người hâm mộ cuồng nhiệt.”

Tháng đầu tiên của Alexis Sanchez tại Inter Milan:

 
Faro | 20:51 24/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc