Sếp lớn Bayern đích thân ra mặt, xác định rõ tương lai của “bom tấn” đắt nhất lịch sử

 

Video Hernandez trở lại tập luyện

Bayern Munich đã vô địch Bundesliga một cách thuyết phục. Mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu Die Roten nhận được đóng góp tích cực từ Lucas Hernandez. Hậu vệ người Pháp đến Allianz Arena vào mùa hè năm ngoái với mức phí đắt giá nhất lịch sử câu lạc bộ là 80 triệu euro. Tuy nhiên, đến lúc này, nhà vô địch World Cup 2018 đang gây thất vọng.

Những chấn thương dai dẳng và nghiêm trọng ngăn cản Hernandez thi đấu cho Bayern. Khi cựu sao Atletico Madrid trở lại, anh không tìm được suất đá chính. Chính vì điều này nên câu chuyện ra đi của Hernandez bất ngờ dấy lên. Được biết, PSG sẵn sàng vào cuộc để đón ngôi sao sinh năm 1996 về đội hình.

Chứng kiến cầu thủ của mình đối diện với các tin đồn thất thiệt, GĐTT Hasan Salihamidzic đã lên tiếng. Trên Bild am Soontag, ông phát biểu:

Hasan Salihamidzic comments on current Bayern Munich transfer candidates - Bóng Đá

 Hernandez đang có khởi đầu khó khăn tại Bayern.

“Lucas không có khởi đầu thuận lợi tại Bayern, đó là điều ai cũng nhận ra. Tuy nhiên, chúng tôi bị thuyết phục bởi các điểm mạnh của cậu ta. Chính vì thế nên tôi cam đoan rằng cậu ta vẫn còn hữu dụng với câu lạc bộ.”

Lời phát ngôn của Salihamidzic nhằm khẳng định tương lai của Hernandez tại Bavaria. Hậu vệ 24 tuổi có thể được trao thêm cơ hội khác vào mùa giải tới. Điều này sẽ khiến tham vọng mua người của PSG gặp khó khăn.

Lữ Phong | 13:16 22/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc