Sếp lớn tuyên bố 1 điều về tương lai của Havertz

Kai Havertz đang là cái tên được hàng loạt đội bóng lớn tại châu Âu quan tâm. Sau giai đoạn nghỉ dịch COVID-19. tài năng người Đức đã bỏ túi 5 bàn thắng sau 4 vòng đấu gần nhất ở Bundesliga. Thành tích sút tung lưới đối thủ của ngôi sao sinh năm 1999 đã nâng lên thành con số 15 trong mùa giải năm nay. Nhờ vào sự xuất sắc của Havertz, Bayer Leverkusen đang cạnh tranh giành chiếc vé tham dự Champions League. 

Câu chuyện tương lai của nhạc trưởng trẻ tuổi này đang được bàn tán rất nhiều. Mới đây, GĐTT của Leverkusen là Simon Rolfes vừa lên tiếng trả lời trên Marca:

“Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra cho Kai trong tương lai. Chúng ta đều biết những đội bóng lớn tại Đức và châu Âu đều theo đuổi cậu ta và cậu ta đủ khả năng thi đấu cho bất kỳ môi trường nào. Cậu ta là cầu thủ chất lượng và nên nhớ rằng, trong những năm qua, Bayern luôn săn lùng tài năng trẻ người Đức. Nhưng chúng ta cần phải chờ đợi thêm bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến câu chuyện này. Tương lai của Kai vẫn chưa được xác định.”

'Havertz's future is not decided' - Leverkusen sporting director - Bóng Đá

 Havertz đang thi đấu rất hay tại Leverkusen.

“Kai vẫn còn giao kèo đến năm 2022 nên chúng tôi cần bình tĩnh. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi hâm mộ cậu ta và muốn theo dõi cậu ta chơi bóng. Tôi mong cậu ta sẽ khoác áo Leverkusen càng lâu càng tốt.”

Video Messi tỏa sáng trước Bayern:

 
Lữ Phong | 09:41 05/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc