Siêu phẩm rung chuyển Hàng Đẫy của SLNA nhận vinh dự lớn lao

Mới đây, BTC V.League 2020 mở cuộc bình chọn cho danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất tháng 3 đến tháng 6 (Vòng 1 đến vòng 7) V.League 2020.

Danh sách 5 đề cử bình chọn bàn thắng đẹp nhất tháng 3 + 6

Thời gian bình chọn cho 5 bàn thắng này được BTC quy định từ ngày 11/7 đến 14/7. Tính đến 10h30 sáng ngày 14/7, bàn thắng của Đặng Văn Lắm và Rafaelson đang vượt trội 3 đề cử khác. Tuy nhiên, cầu thủ người SLNA đang dẫn đầu với nhiều hơn gần 500 (3,3%) bình chọn so với tiền đạo của Nam Định.
 

Bàn thắng Đặng Văn Lắm ghi được ở phút thứ 57 của trận đấu. Đội trưởng Đình Đồng nỗ lực đẩy bóng cho Đặng Văn Lắm. Tiền vệ trẻ của SLNA sau đó đã tung ra cú sút không thể cản phá từ cự ly hơn 20m và Văn Công chỉ biết đứng nhìn trái bóng đập cột dọc rồi đi vào lưới.

Văn Lắm dẫn đầu trong cuộc đua Bàn thắng đẹp nhất vòng 1-7 V.League 2020

Bàn thắng của Đặng Văn Lắm không chỉ trực tiếp giúp SLNA có 3 điểm ngay trên sân Hàng Đẫy mà nó còn có những ý nghĩa lớn lao khác. Chiến thắng này của SLNA cắt đứt mạch bất bại 33 trận liên tiếp trên sân nhà của Hà Nội FC.

Trước trận đấu này, SLNA bị đánh giá thấp hơn Hà Nội FC rất nhiều. Chưa nói đến thực lực, thành tích đối đầu cũng nghiêng về đội bóng thủ đô một cách gần như tuyệt đối. Trong lịch sử, 2 đội gặp nhau tổng cộng 24 lần, trong đó, Hà Nội FC giành 10 chiến thắng, hòa 10 và chỉ thua có 4 lần. Trên sân Hàng Đẫy, nhà ĐKVĐ V-league thắng tới 6, hòa 5 và chỉ thua 2. Nếu tính riêng ở đấu trường V-league, SLNA thậm chí còn thảm hơn khi lần gần nhất đội bóng này có được 3 điểm khi ra về đã là cách đây 8 năm.

Lộc Bát

bongda365.com: Link gốc