Sợ mất Partey, Arsenal lên kế hoạch chiêu mộ đội trưởng của Porto

Chứng kiến những màn trình diễn không ổn định của Arsenal trong thời gian vừa qua, rõ ràng HLV Mikel Arteta sẽ có rất nhiều công việc phải giải quyết trong phiên chợ Hè nếu muốn cải thiện thành tích của Pháo thủ ở mùa giải tới.

Hiện tại, chiến lược gia người Tây Ban Nha đang có kế hoạch cải tổ tuyến giữa, với mục tiêu hàng đầu là tài năng thuộc biên chế Atletico Madrid – Thomas Partey. Được biết, công cuộc gia hạn hợp đồng giữa tiền vệ người Ghana và đại diện đến từ La Liga đang bị đình trệ, và điều này đã làm dấy lên tin đồn rằng anh muốn tìm cho mình một bến đỗ mới.

Đáng chú ý, Partey đã là một CĐV của Arsenal từ nhỏ, và dĩ nhiên đây là một lợi thế dành cho Pháo thủ. Tuy nhiên, Atletico đơn giản là không muốn bán đi trụ cột của mình, và họ cũng không có hứng thú với những thỏa thuận trao đổi. Vì thế nếu muốn có được Partey, Pháo thủ buộc phải bỏ ra 45 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của tiền vệ người Ghana.

Arsenal identifies Danilo Pereira as plan B for Partey - Bóng Đá

 Danilo Pereira.

Song, tiềm lực tài chính hiện tại đang mang đến nhiều khó khăn cho Arsenal, và Arteta đang tiến hành tìm kiếm một mục tiêu mới nhằm dự phòng trong trường hợp thương vụ Partey thất bại. Theo tiết lộ từ ESPN, đội chủ sân Emirates đang nhắm đến Danilo Pereira – đội trưởng của Porto đồng thời là một trong những nhân tố quan trọng của ĐT Bồ Đào Nha.

Dự kiến, Pereira chỉ khiến Arsenal tiêu tốn khoảng 20 triệu bảng.

Xem Arteta phát biểu:

 
Huỳnh Phong | 16:47 26/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc