Solskjaer đánh giá cơ hội ký Sancho của Man Utd

 

Tài năng của Jadon Sancho

Hiện tại, không ít CLB hàng đầu Premier League đang dành sự quan tâm đặc biệt cho Jadon Sancho. Trong số này, Man United có sự liên hệ chặt chẽ tới Sancho. Nhiều nguồn tin xác nhận, Man United quyết tâm chiêu mộ bằng được Sancho vào mùa Hè năm nay.

Đáng chú ý, Quỷ đỏ được cho là đang dẫn đầu cuộc đua ở thương vụ này. Theo đó, đích thân Sancho khao khát chuyển tới Premier League chơi bóng và điểm đến mà cầu thủ này mong muốn chính là Man United.

Mới nhất, khi được phóng viên Jan Aage Fjortoft hỏi về khả năng chiêu mộ Sancho của Man United, HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận: Tôi giỏi toán, nhưng tôi không thể trả lời câu hỏi này. Hiện tại, có nhiều cầu thủ giỏi trong đội hình Man United.

Tôi nghĩ, đó sẽ là một kỳ chuyển nhượng yên ắng hoặc khác biệt. Tôi nghĩ rằng rất nhiều câu lạc bộ sẽ phải cẩn thận để không tiêu quá nhiều tiền. Bạn vẫn chưa biết bạn đã tổn thất bao nhiêu trong thời gian xảy ra đại dịch và những gì đã diễn ra gần đây.

Chúng tôi rất thoải mái. Tôi hạnh phúc với đội hình tôi có và mọi thứ đang trở nên tốt hơn. Và sau đó, có một điều gì đó ở phía trước khiến chúng tôi cảm thấy hợp lý, cả từ góc độ thể thao và tài chính. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng nhưng không thể thực hiện bất kỳ lời hứa nào.”

Borussia Dortmund would sell Man United transfer target Jadon Sancho on one condition - Bóng Đá

 Mức giá của Sancho không hề rẻ.

Tiểu Lam | 05:09 28/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc