TAA muốn Sancho khoác áo Liverpool thay vì Man Utd

 

Tài năng của Jadon Sancho

Mới 20 tuổi nhưng tài năng của Jadon Sancho là điều không phải bàn cãi. Lúc này đây, ngôi sao trẻ người Anh đang thi đấu cực kỳ bùng nổ trong màu áo Borussia Dortmund ở Bundesliga. Chính vì thế, không ít CLB lớn đã chú ý tới Sancho.

Được biết, tại Premier League, cả 3 đội bóng lớn là Man United, Chelsea và Liverpool đều muốn có sự phục vụ của Sancho. Trong số này, Quỷ đỏ thành Manchester tỏ ra khao khát giành lấy chữ ký của Sancho nhiều nhất.

Mới nhất, Trent Alexander-Arnold tin tưởng, Sancho sẽ kết hợp hoàn hảo với anh tại Liverpool. Cụ thể, Trent Alexander-Arnold chia sẻ trên trang Instagram trong một cuộc giao lưu trực tuyến rằng: Nếu Sancho tới Liverpool, cậu ấy sẽ giúp đội bóng của chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, tôi sẽ rất hạnh phúc nếu cậu ấy đến đây. Tôi đã thi đấu cạnh cậu ấy ở đội tuyển Anh và tôi có thể nói rằng, Sancho là một tài năng rất đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt.”

Lúc này đây, Sancho đã bày tỏ ý nguyện trở lại Premier League chơi bóng. Thế nhưng, giá trị của Sancho không hề trẻ bởi Dortmund chỉ chấp nhận để cầu thủ trẻ này rời đội bóng với mức giá 100 triệu bảng – con số có thể làm khó nhiều CLB trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trent Alexander-Arnold urges Manchester United transfer target Jadon Sancho to join Liverpool - Bóng Đá

 Trent Alexander-Arnold mong muốn Sancho chuyển tới khoác áo Liverpool.

Tiểu Lam | 05:26 01/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc