“Tại Premier League, chỉ có CLB đó mới chiêu mộ được Soyuncu”

Trong bối cảnh Harry Maguire đã chuyển đến Manchester United vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, ban lãnh đạo Leicester City đã đặt mọi niềm tin vào trung vệ Caglar Soyuncu. Ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ được kỳ vọng sẽ có thể khỏa lấp khoảng trống mà Maguire để lại tại King Power.

Và khi mùa giải mới chính thức khởi tranh, Soyuncu nhanh chóng khiến các cổ động viên Leicester quên đi hình bóng của trung vệ đắt giá nhất thế giới bằng những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Anh chính là mắt xích vô cùng quan trọng giúp Bầy cáo leo lên tận vị trí thứ ba trên BXH Premier League.

Liverpool to beat Manchester City to Leicester City defender Caglar Soyuncu? - Bóng Đá

 Đá tảng của Leicester.

Sự tiến bộ vượt bậc của Soyuncu khiến anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh hàng loạt các ông lớn châu Âu. Thời gian gần đây, Barcelona, Paris Saint-Germain, Manchester City đều đánh tiếng muốn có sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1996. Và mới đây, người đại diện bên phía Soyuncu – ông Mustafa Dogru, cũng đã lên tiếng về tương lai thân chủ. Chia sẻ với AS, Dogru tiết lộ:

“Có khả năng Caglar có thể đến chơi cho Barcelona mùa hè này. Barca đã muốn ký hợp đồng với cậu ấy khi Soyuncu còn chơi cho Altinordu. 

Chúng tôi đã đàm phán với họ và họ đã trình bày một dự án. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng cậu ấy nên đến một đội mà cậu ấy có thể trở thành ngôi sao được ra sân lâu dài, để sự nghiệp của cậu ấy có thể phát triển đúng đắn.

Tôi nghĩ rằng ở đấu trường Premier League, chỉ có Liverpool mới có thể ký hợp đồng với Soyuncu vì họ có thể đáp ứng điều kiện kinh tế của cậu ấy, nhưng chúng tôi không được quên các đội bóng ở Pháp. PSG có thể là một bất ngờ.”

Solsa nhận định về Maguire:

 
Trường Sơn | 17:33 18/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc