Tấn công thiếu may mắn, DNH Nam Định chấp nhận chia điểm trước Bình Dương

DNH NAM ĐỊNH 1-1 BÌNH DƯƠNG

Ghi bàn:

DNH Nam Định: Mạnh Cường (70’)

Bình Dương: Tấn Tài (61’)

Nam Định vào nhập cuộc rất tự tin với lợi thế sân nhà và không có gì bất ngờ khi những cơ hội đầu tiên của trận đấu đều đến từ những tình huống tổ chức tấn công của DNH Nam Định.

Thủ thành Văn Tiến đã có một hiệp 1 cực kỳ vất vả khi phải chống đỡ với rất nhiều những pha sút cầu môn đến từ phía DNH Nam Định, lần lượt Mạnh Hùng, Sỹ Minh và Mai Xuân Quyết bắn phá khung thành của Bình Dương, nhưng bàn thắng vẫn chưa tới với đội chủ nhà.

Nam Định tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn trong hiệp 1

Khởi đầu hiệp 2, kịch bản không có nhiều sự khác biệt so với hiệp 1, chỉ có điều Nam Định không thể tấn công dồn đập như hiệp đấu đầu tiên nhưng quyền kiểm soát bóng phần lớn vẫn thuộc về đội chủ nhà.

Trớ trêu thay, cho dù đang nắm quyền kiểm soát tốt hơn, thế nhưng chính Nam Định mới là đội bóng phải nhận bàn thua trước.

Từ một quả đá phạt chếch bên phía hành lang cánh phải, bóng được treo vào góc xa khung thành của thủ môn Xuân Việt và mặc dù sở hữu chiều cao không thực sự tốt, Hồ Tấn Tài vẫn có tình huống chọn vị trí và đánh đầu cận thành mở tỷ số cho CLB Bình Dương.

Phải nhận bàn thua, Nam Định bừng tình và vùng lên dồn ép đối phương, những nỗ lực của đội chủ nhà đã được đền đáp 10 phút sau bàn mở tỷ số của Tấn Tài.

Nam Định có được bàn gỡ hòa sau nhiều nỗ lực tấn công

Từ một tình huống đấm bóng thiếu quyết đoán của Văn Tiến, Mạnh Cường đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn gỡ hòa cho Nam Định.

Chưa dừng lại ở đó, DNH Nam Định tiếp tục dồn đội hình lên tấn công, và suýt chút nữa đã có được bàn thắng thứ 2, đáng tiếc là cú sút phạt của Thiago Melo, bóng lại dội vào khung gỗ và DNH Nam Định đã không thể có được bàn nâng tỷ số lên 2-1.

Thiếu may mắn, DNH Nam Định đành chấp nhận hài lòng với 1 điểm trước Becamex Bình Dương.

Đội hình ra sân:

DNH Nam Định: Xuân Việt, Thiago, Sỹ Minh, Mạnh Hùng, Đức Huy, Mạnh Cường, Hạ Long, Xuân Quyết, Đỗ Merlo, Rafaelson

Bình Dương: Văn Tiến, Thanh Thảo, Văn Vũ, Tấn Tài, Trọng Huy, Ali, Anh Tài, Gustavo, Tiến Linh, Dũ Đạt, Sỹ Giáp.

Quốc Khánh

bongda365.com: Link gốc