Tăng cường hàng tiền vệ, Arsenal có 2 mục tiêu phải chiêu mộ

Sự xuất hiện của Mikel Arteta trên băng ghế huấn luyện vẫn chưa thể giúp Arsenal cải thiện đáng kể phong độ của đội bóng này. Chiến lược gia người Tây Ban Nha cần có thêm những sự bổ sung chất lượng về mặt nhân sự để có thể khôi phục vị trí vốn có của Pháo thủ ở đấu trường quốc nội mùa tới.

Trong bối cảnh những ngôi sao nơi tuyến giữa đội nhà không đáp ứng được chuyên môn và sa sút phong độ, HLV Mikel Arteta cần phải tăng cường lực lượng cho vị trí này bằng những ngôi sao chất lượng hơn ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. Đầu tiên, Arsenal đang nỗ lực đàm phán với Real Madrid để mua đứt Dani Ceballos. Dưới thời Arteta, Ceballos mới phát huy hết tiềm năng của mình, trở thành một trong những ngôi sao chơi ấn tượng nhất trong giai đoạn cuối mùa giải.

Arsenal chiêu mộ Ceballos và Partey - Bóng Đá

 Arteta muốn mua đứt Ceballos, đồng thời chiêu mộ Partey.

Cái tên còn lại Pháo thủ đang theo đuổi chính là Thomas Partey. Tiền vệ trung tâm của Atletico Madrid cho thấy khả năng của bản thân qua từng trận đấu, và luôn là sự tin tưởng hàng đầu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Diego Simeone. Trong giai đoạn tái thiết sắp tới, HLV Mikel Arteta xem Partey là mục tiêu số một cần phải chiêu mộ.

Anh được xem là bản hợp đồng hoàn hảo tăng cường tính chiến đấu và sức mạnh cho khu trung tuyến của Arsenal. Điều khoản giải phóng của Partey chỉ rơi vào khoảng 43 triệu bảng. Đây là con số không quá lớn đối với một tiền vệ đã khẳng định được đẳng cấp như Partey.

Arteta phát biểu về trận derby Bắc London

 
Endo | 16:17 12/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc