Thầy Park nhận thông điệp từ tiền vệ đang thi đấu ấn tượng tại V-League 2020

Sau khi V-League 2020 trở lại, Huy Toàn đã ghi một bàn thắng và kiến tạo một đường chuyền cho Công Phượng lập công giúp CLB TP.HCM có hai trận thắng. Anh được đánh giá là một trong những tiền vệ nội thi đấu nổi bật nhất kể từ khi V-League trở lại sau dịch bệnh.

Không thể phủ nhận Huy Toàn là một cầu thủ tài năng tuy nhiên trong quá khứ anh lại tỏ ra khá “vô duyên” với đội tuyển. Trước hoặc trong những đợt tập trung tuyển quốc gia anh đều dính chấn thương và đành phải ngậm ngùi nhìn đồng đội thi đấu ở AFF Cup 2015, 2016 và mới nhất là vòng loại World Cup 2022.

Võ Huy Toàn đang chơi ấn tượng trong màu áo TP HCM

Đã từng có suy nghĩ giã từ sự nghiệp quần đùi áo số, Võ Huy Toàn đã nỗ lực chữa trị chấn thương và trở lại với bóng đá. Với phong độ ấn tượng trong màu áo CLB TP.HCM, tiền vệ mang áo số 16 mới đây đã gửi thông điệp tới thầy Park.

“Tôi phải cố gắng giúp CLB TP.HCM giành chiến thắng vì ngoài mục tiêu giúp đội có thành tích, tôi luôn mong muốn sẽ được HLV Park Hang Seo gọi trở lại đội tuyển Việt Nam”, Huy Toàn quyết tâm.

Văn Toàn đang thi đấu ăn ý với Nguyễn Công Phượng trên hàng công của TP.HCM. Nhiều NHM và chuyên gia kỳ vọng bộ đôi này sẽ tiếp tục toả sáng tại ĐT Việt Nam.

“Huy Toàn là cầu thủ tốt. Anh ấy chỉ chưa đạt sự tự tin hồi đầu mùa, và nhiệm vụ của tôi là làm sao thay đổi điều đó. Giờ đây, anh ấy đã chơi tốt”, HLV Chung Hae Soung nhận xét về phong độ của cậu học trò Huy Toàn.

Văn Toàn một trong những cái tên nằm trong kế hoạch làm mới ĐTQG của thầy Park

Còn nhớ trong một buổi họp cùng các cộng sự tại VFF, HLV Park Hang Seo đã vô tình để lộ tấm bảng chiến thuật mà ông dự định áp dụng cho ĐT Việt Nam, cùng với đó là 4 nhân tố mới mà ông dự định sẽ triệu tập khi đội tuyển tập trung trở lại. Trong đó Huy Toàn góp mặt cùng 3 cái tên đang chơi tốt ở V-League 2020 là Khắc Ngọc, Văn Hào và Hải Huy (trước khi dính chấn thương).

Lộc Bát

bongda365.com: Link gốc