Thỏa thuận hoàn tất, Juve và Barca chuẩn bị “kích nổ bom tấn”

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Arthur Melo tại Barcelona

Tương lai của Miralem Pjanic và Arthur Melo đã trở thành đề tài thu hút sự chú ý của truyền thông Italia trong những ngày gần đây. “Nhạc trưởng” người Bosnia-Herzegovina thường xuyên gặp chấn thương ở mùa giải này, sa sút phong độ và không thể đóng góp nhiều cho Juventus. Trong khi đó, Arthur Melo không có nhiều cơ hội ra sân cùng với Barcelona. Tính đến thời điểm hiện tại, anh mới chỉ được các HLV của Blaugrana sử dụng 1.537 phút.

Mặc dù vậy, Miralem Pjanic vẫn nhận được sự quan tâm của Barcelona, còn tài năng của Arthur Melo cũng đang khiến cho ban lãnh đạo Juventus sốt sắng. Theo truyền thông Italia, cầu thủ 23 tuổi đã đồng ý chuyển đến Allianz Stadium và người đại diện của anh đang cố gắng để hiện thực hóa điều này.

Barcelona và Juventus chốt thỏa thuận trao đổi Arthur - Pjanic (lương, giá cả) - Bóng Đá

 Miralem Pjanic và Arthur Melo chuẩn bị đổi chỗ cho nhau.

Cuối cùng, mọi thỏa thuận đã được hoàn tất. Calciomercato cho biết, Arthur Melo sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với Juventus và hưởng mức lương khoảng 5,5 triệu euro mỗi mùa. Trong khi đó, Miralem Pjanic được định giá 65 triệu euro và tại Barcelona, tiền vệ người Bosnia-Herzegovina sẽ nhận được 8 triệu euro mỗi mùa.

Barcelona sẽ nhận được số tiền lên tới 75 triệu euro tùy theo thành tích của Arthur Melo tại Allianz Stadium. Ngoài ra, Blaugrana cũng sẽ không bỏ ra 8 triệu euro để mua đứt Matheus Pereira, cầu thủ đang thi đấu cho Barcelona B theo dạng cho mượn từ Juventus.

Dự kiến, vào thứ 2 tuần tới, Miralem Pjanic sẽ bay sang Tây Ban Nha để tiến hành kiểm tra y tế và Arthur Melo cũng làm điều tương tự ở Italia. Sau đó, bản hợp đồng của 2 tiền vệ này sẽ được kí kết. Tuy nhiên, Miralem Pjanic và Arthur Melo sẽ chỉ chính thức chuyển đến đội bóng mới sau khi mùa giải 2019 – 2020 kết thúc.

Faro | 09:08 26/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc