Thủ môn HAGL: “Tôi sẽ cố gắng giúp đội bóng đua vô địch V.League 2020”

Trần Bửu Ngọc mới đầu quân cho HAGL mùa giải năm nay. Cựu thủ thành của Đồng Tháp hòa nhập rất nhanh với đội bóng mới và nhanh chóng có được suất bắt chính trong đội hình của HLV Lee Tae Hoon.

Chia sẻ với truyền thông mới đây, Bửu Ngọc cho biết, anh rất yêu tập thể HAGL và hài lòng với cuộc sống hiện tại: “Đây là đội bóng thứ 5 mà tôi khoác áo. Về HAGL thì cuộc sống ở đây rất tốt, anh em cầu thủ sống tình cảm. Các cầu thủ giúp đỡ nhau trong tập luyện và tôi rất thích tập thể của HAGL”.

Bửu Ngọc rất trân trọng tập thể HAGL

“Ở đây, anh em sống hòa đồng với nhau, biết nhau lâu rồi nên cố gắng giúp đỡ nhau trong tập luyện, thi đấu để vượt qua khó khăn của đội bóng. Ở những đội bóng khác có anh lớn anh nhỏ, nhưng HAGL là CLB có những cầu thủ đồng đều lứa tuổi. Tôi đi nhiều đội bóng rồi, nhưng HAGL là đội bóng đoàn kết, sống thân thiện nhất” – Bửu Ngọc chia sẻ thêm.

HAGL là số ít những đội bóng ở Việt Nam có mô hình ở tập thể dành cho nhiều lứa cầu thủ. Các cầu thủ HAGL hiện tại sống rất gần với các lứa trẻ của học viện HAGL JMG, đây chính là cơ hội để các tài năng nhí học hỏi lứa đàn anh.

Đánh giá về chuyên môn của các đồng đội, Bửu Ngọc cho hay: “Chuyên môn của các cầu thủ HAGL rất cao vì các em cũng là thành viên của ĐTQG và U23 Việt Nam, mọi người đều đánh giá và nhìn nhận được. Hàng phòng ngự của HAGL tốt, nhưng việc thông tin với nhau trên sân còn chưa tốt lắm”.

Bửu Ngọc đánh giá cao chuyên môn của các đồng đội

Sau cùng, Bửu Ngọc khẳng định mình sẽ nỗ lực hết mình để giúp HAGL đua tranh vô địch V-League 2020, anh nói: “Tôi sẽ cố gắng tập luyện thi đấu tốt hơn nữa để HAGL nằm trong tốp đầu để đua vô địch”.

Ở vòng 10 V.League, HAGL sẽ tiếp đón Quảng Nam trên sân nhà Pleiku. Đội bóng phố núi vừa ký hợp đồng với tiền đạo kỳ cựu Anh Đức, hứa hẹn sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh trên hàng công.

Thanh Thảo

bongda365.com: Link gốc