Thương vụ James Maddison coi như đã hoàn tất

 

Tài năng của James Maddison

Nhiều nguồn tin tiết lộ, HLV Ole Gunnar Solskjaer tiếp tục nâng cấp đội hình Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Trong số những mục tiêu mà Quỷ đỏ muốn chiêu mộ gồm có bộ đội tiền vệ James Maddison và Jack Grealish.

Với trường hợp của Maddison, Man United đang gặp không ít khó khăn. HLV Brendan Rodgers không ít lần tiết lộ: “CLB và đại diện của Maddison đang đàm phán hợp đồng mới. Cậu ấy cảm thấy rất hạnh phúc. Cậu ấy muốn ở lại Leicester City.”

Thương vụ James Maddison coi như đã hoàn tất - Bóng Đá

 Thương vụ Maddison coi như chấm dứt.

Mới nhất, nguồn tin từ Daily Mail cũng khẳng định, Maddison đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng 5 năm với Leicester City, kèm mức lương 95 nghìn bảng/tuần. Như vậy, động thái này coi như chấm dứt cơ hội chiêu mộ Maddison của Man United.

Nguồn tin cũng cho hay, Leicester City sẽ công bố thương vụ này vào tuần tới sau khi Premier League hạ màn. Với mức đãi ngộ mới, Maddison sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 tại sân King Power chỉ sau Jamie Vardy với 120 nghìn bảng/tuần.

Gia nhập Leicester City từ Norwich năm 2018 với giá 22 triệu bảng, Maddison hiện đã trở thành một trong những tài năng lớn nhất ở Premier League. Chỉ tính riêng ở mùa giải này, Maddison đã ghi được 9 bàn, đóng góp 3 kiến tạo cho Leicester City.

Với việc Maddison tiếp tục gắn bó với Leicester City, Man United buộc phải chuyển hướng sang mục tiêu khác, đó là Jack Grealish của Aston Villa.

Tiểu Lam | 06:44 26/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc