Tiếp cận người đại diện, Man Utd quyết tất tay vì “siêu bom trăm triệu”

Video tài năng của Sancho

Manchester United chưa bao giờ từ bỏ tham vọng sở hữu Jadon Sancho. Phong độ ấn tượng của sao mai người Anh trong mùa giải năm nay với thành tích 17 bàn thắng và 19 đường kiến tạo sau 35 trận trên mọi đấu trường là con số đủ sức thuyết phục “Quỷ đỏ”. Lúc này, nửa đỏ thành Manchester đang thiếu phương án chạy cánh hiệu quả nên Sancho được kỳ vọng giải quyết bài toán nhức nhối ấy.

Ở thương vụ này, Chelsea nổi lên như đối trọng số 1 đối với “Quỷ đỏ”. Ngoài ra, Dortmund muốn nhận ít nhất 100 triệu euro từ trụ cột của mình. Đó là số tiền thách thức tham vọng của đội chủ sân Old Trafford. Song, với nguồn tài chính dồi dào, “Quỷ đỏ” vẫn chưa có ý định bỏ cuộc. Nếu nửa đỏ thành Manchester quyết tâm, họ có thể sở hữu Sancho.

Nói về vấn đề này, Fabrizio Romano, người từng thông báo về việc MU chiêu mộ Harry Maguire trong mùa hè vừa rồi, xác nhận đội chủ sân Old Trafford mới đang là người dẫn đầu ở câu chuyện chèo kéo Sancho. 

Tiếp cận người đại diện, Man Utd quyết tất tay vì

  Sancho đang được MU tiếp cận.

Trả lời trên Instagram, Romano bày tỏ:

Man Utd đã có buổi đàm phán với người đại diện của Sancho trong 2 tháng qua và hiện tại mọi thứ vẫn đang tiếp diễn. Bệnh dịch Corona khiến MU gặp khó khăn hơn trong việc liên lạc với Dortmund nhưng họ vẫn rất tự tin.”

Lữ Phong | 10:08 25/03/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc