“Tôi hài lòng khi Arsenal làm điều đó”

Có thể thấy, HLV Mikel Arteta sẽ phải trải qua một mùa Hè vô cùng bận rộn nếu muốn vực dậy Arsenal vào mùa tới. Thời gian gần đây, đội chủ sân Emirates cũng đã nhắm đến khá nhiều mục tiêu chuyển nhượng, nhưng trước mắt thì Pháo thủ cần giải quyết những vấn đề liên quan đến những cầu thủ chủ chốt, điển hình như trường hợp của Bukayo Saka.

Trước đó, tiền vệ 18 từng được đồn đoán sẽ rời khỏi Emirates để tìm kiếm một bến đỗ mới, thậm chí Manchester United cũng được cho là có quan tâm đến Saka. Dù vậy, mới đây tài năng người Anh đã làm CĐV Pháo thủ yên tâm khi chính thức ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Arsenal.

Keown on Saka deal - Bóng Đá

 Saka tiếp tục gắn bó cùng Pháo thủ.

Phát biểu trên BT Sport, huyền thoại Martin Keown đã có những chia sẻ về thỏa thuận này:

“Tôi thực sự hài lòng vì giờ đây họ đã ký kết xong một thỏa thuận, nhưng với tô vì thương vụ này không nên kéo dài đến như thế. Chúng ta không thể bỏ qua những tài năng xuất thân từ học viện của câu lạc bộ vào lúc này. Nhưng, đây chỉ là bước khởi đầu và chúng ta cần phải thực hiện nhiều động thái hơn nữa.”

“Nếu có thể, chúng ta phải cố gắng giữ lại Aubameyang, còn câu chuyện của Ozil vẫn đang tiếp diễn. Có thể, nếu bạn nhìn vào thực tại, tình hình có một chút hỗn độn, nhưng tôi sẽ nhìn vào những điểm tích cực.”

Bên cạnh đó, Keown cho rằng đội chủ sân Emirates cũng nên nâng cấp tuyến giữa của mình, dù hàng phòng ngự vẫn còn là một yếu điểm.

Xem Arteta phát biểu:

 
Huỳnh Phong | 18:50 02/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc