“Tôi sẽ là cầu thủ Ghana đầu tiên khoác áo Man Utd”

 

Một buổi tập của Man United diễn ra như thế nào?

Man United là một trong những đội bóng lớn nhất làng túc cầu. Danh tiếng của Quỷ đỏ thành Manchester là niềm khao khát không nhỏ đối với những cầu thủ theo nghiệp “quần đùi, áo số”. Trong đó có cái tên lạ hoắc Emmanuel Agyemang Badu.

Cầu thủ năm nay 24 tuổi đang chơi bóng cho CLB Asante Kotoko ở quê nhà Ghana. Mặc dù chưa từng đặt chân tới châu Âu, nhưng Emmanuel Agyemang Badu tỏ ra cực kỳ tự tin có thể gia nhập Man United trong một tương lai không xa.

Cụ thể, Emmanuel Agyemang Badu phát biểu trên Kwaku Osei TV rằng: Tôi sẽ là cầu thủ Ghana đầu tiên khoác áo Man United ở nước Anh. Cách nó xảy ra sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng nó sẽ xảy ra.

Tôi đã phải chịu đựng nhiều gian khó, và tôi không muốn người khác sống trong hoàn cảnh đó. Tôi muốn chơi cho một đội bóng lớn và kiếm được nhiều tiền để có thể giúp đỡ những người hiện đang gặp khó khăn.”

Nguồn tin từ Afrique Sports tiết lộ, giấc mơ trời Âu của trung vệ Emmanuel Agyemang Badu có thể sớm thành hiện thực khi anh đang được CLB Rio Ave của Bồ Đào Nha để mắt. Thời gian sẽ có câu trả lời cho việc Emmanuel Agyemang Badu có thể gia nhập Man United hay không.

Emmanuel Agyemang Badu - “I’ll be the first Ghanaian to play for Man United” - Bóng Đá

 Emmanuel Agyemang Badu muốn khoác áo Man United.

Tiểu Lam | 20:26 24/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc