“Tôi từ chối Liverpool để đến Newcastle”

Hiện tại, không kể đến việc làm bá chủ tại Premier League, Liverpool vẫn tạm thời là ông vua tại đấu trường châu Âu với danh hiệu Champions League trong tay. Tất nhiên, sẽ không có nhiều cầu thủ từ chối cơ hội khoác áo The Kop vào thời điểm này.

Song, trước đây, từng có không ít cầu thủ từ chối cơ hội chơi bóng tại Anfield, điển hình là Nolberto Solano. Mới đây, cựu ngôi sao của Newcastle United và Aston Villa đã tiết lộ rằng, anh từng từ chối cơ hội chuyển đến Liverpool vào năm 2005.

Phát biểu trên FourFourTwo, tiền vệ người Peru cho biết:

“Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ muốn rời khỏi Newcastle. Nhưng vào thời điểm đó, Bobby Robson có một chút vấn đề với tôi, vì thế tôi đã nói với người đại diện của mình rằng tôi muốn được chơi bóng.”

 Nolberto Solano.

“Villa xuất hiện và cho tôi cơ hội đó. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở đây – Tôi là cầu thủ xuất sắc nhất năm trong mùa giải 2004-05.”

“Trong lúc đang lái xe trở về Newcastle thì tôi nhận được cuộc gọi từ một trong những trợ lý của Rafa Benitez. Tuy nhiên, tôi đã trò chuyện với Alan Shearer và Stevie Harper, người yêu cầu tôi quay lại Newcastle. Chuyện là thế đấy.”

Solano là một trong những cầu thủ tài năng nhất mà bóng đá Peru từng sản sinh ra. Danh hiệu cao quý nhất mà ông giành được trong sự nghiệp của mình là Intertoto Cup 2006 cùng với Newcastle.

Xem Klopp phát biểu:

Huỳnh Phong | 18:01 25/03/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc