Top 3 cách chăm sóc gà đá cựa sắt chi tiết nhất không nên ngó lơ.

Top 3 cách chăm sóc gà đá cựa sắt chi tiết nhất không nên ngó lơ.

Muốn tham gia đá gà casino trực tuyến, buộc người chơi cần sở hữu cho mình một gà chiến chất lượng. Tuy nhiên điều này không đơn giản là bạn mua về, cho ăn cho uống và tới ngày mang đi chiến. Nó là cả một hành trình chăm sóc gà đá cựa sắt chi tiết mà người chơi nhất định phải nắm rõ. Với những chia sẻ sau đây, nhất định gà chiến của bạn sẽ khỏe mạnh và mang đến cho bạn những mong muốn đáng có nhất.

Cách chăm sóc gà đá cựa sắt bài bản nhất

Đối với gà cựa sắt hầu hết sẽ có nhiệm vụ tham gia vào các giải đấu để mang về những thành công rực rỡ cho các sư kê thì cách chăm sóc dành cho các sư kê này cũng thực sự là khá đặc biệt. Khác với những giống gà khác, cách chăm sóc cho loại gà cựa sắt phải tuân thủ theo những quy tắc riêng biệt, cũng như việc tuân theo từng giai đoạn của sự phát triển để trở thành những chiến kê thực thụ với bản lĩnh dũng mãnh khi đương đầu với đối thủ.

cach cham soc ga da cua sat chi tiet nhat hinh anh 1

  • Cách thứ nhất: rèn luyện về nhiệt độ

Các xới đấu gà cựa sắt thường diễn ra ngoài trời không có mai che, chính vì vậy nó rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Nhất thiết là phải rèn luyện cho gà đá cựa sắt có thể kiên cường chiến đấu trong mọi điều kiện thời tiết.

>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc đá gà online có lừa đảo người chơi hay không

Và dãi nắng dầm sương chính là phương pháp với mục đích như vậy. Với phơi nắng phải chọn tầm trưa để dẫn gà ra tập. Nên nhớ là phải phơi cho gà trên nền cỏ hoặc mặt đất ẩm. Lưu ý là tránh nền xi măng nóng dẫn nhiệt khiến da gà bị bỏng, quăn lông. Thời gian để phơi nắng chỉ khoảng 1 giờ nắng/ngày, phơi năng quá lâu sẽ khiến gà dễ bị mắc bệnh. Khi mà thời gian nắng nóng có nhiệt độ trên 34 độ, thì bạn phải cho gà uống nhát sâm khi ra sân phơi nắng.

  • Cách thứ 2: Chăm sóc giấc ngủ
  • cach cham soc ga da cua sat chi tiet nhat hinh anh 2

Nuôi gà đá rất dễ nhưng cách chăm sóc gà đá cựa sắt chi tiết như thế nào để có được con chiến kê đầy bản lĩnh và oai phong là điều cần phải đam mê và học hỏi rất nhiều. Khi thật sự thì quan tâm tới sức khỏe của chúng, bạn đặc biệt cần phải quan sát kĩ các biểu hiện của gà vào ban ngày. Nên cho chúng ngủ nghỉ đúng giờ, đảm bảo gà không bị mất ngủ về ban đêm do các yếu tố như muỗi cắn, ồn ào hoặc đói bụng. Gà đá cựa sắt này đôi khi cũng có thể mắc bệnh, khi có bệnh sẽ rất uể oải, ủ rủ, yếu ớt.

Theo đánh giá link 188bet thì nếu như gà bị ốm, bạn cần cho gà uống thuốc đúng loại. Nên bạn cần thường xuyên đưa gà đi khám thú y và tiêm chủng các loại vắc xin phòng bệnh của gia cầm.

  • Cách thứ 3: kích lực

Đặc biệt, trong thời gian trước thời điểm diễn ra trận đấu tầm từ 10 đến 15 ngày thì cách chăm sóc gà cựa sắt lại có đôi chút thay đổi. Bạn nên thêm một số công đoạn để đảm bảo kích lực và công lực. Việc làm này sẽ giúp cho chú gà chiến có đủ sức khỏe, thể lực, sức bền, tăng khả năng phản xạ, khả năng tấn công, chịu đòn một cách dũng mãnh nhất. Và sau mỗi trận đấu này, bạn hãy tập trung vào việc giúp gà chiến phục hồi bằng những loại phẩm giúp cho chiến kê có thể như thông huyết, phục hồi chấn thương, phục hồi năng lượng, gân và cơ bắp.

cach cham soc ga da cua sat chi tiet nhat hinh anh 3

Bằng những thông tin về cách chăm sóc đá gà cựa sắt chi tiết quả thực không quá khó khăn đúng không nào? Bạn chỉ cần đòi hỏi một chút về kiến thức của gà kê, cũng như một chút tỉ mỉ và chú ý.

Theo đá gà trực tuyến việc làm này tuy có hơi khó khăn và vất vả, tuy nhiên nếu thực hiện một cách nghiêm khắc và chính xác thì bạn chỉ cần ngồi mà hốt bạc thôi. Chúc bạn may mắn và thành công!

Nguồn: http://1st-for-credit-cards.com/

admin