Trọng tài Cúp C1 bị bắt vì liên quan đến ma túy, mại dâm

Trọng tài Slavko Vincic

Ông Slavko Vincic bị bắt khi cảnh sát đột nhập vào một bữa tiệc ở Bijeljina (Bosnia và Herzegovina). Cùng bị bắt với vị trọng tài người Slovenia này còn có Tijana Maksimovic, bà trùm của 1 đường dây gái gọi. Tổng cộng, cảnh sát bắt giữ 9 phụ nữ và 26 người đàn ông để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi bị bắt và thẩm vấn, ông Slavko Vincic đã được thả. Trả lời phỏng vấn truyền thông Slovenia, vị vua sân cỏ 40 tuổi khẳng định rằng ông “vô tội”.

Chủ tịch Hiệp hội Trọng tài Slovenia, Vlado Sajn cũng đã lên tiếng bảo vệ ông Slavko Vincic. Theo ông Vlado Sajn, vị vua sân cỏ 40 tuổi chỉ tình cờ tham dự bữa tiệc này. Tuy nhiên, ông Vlado Sajn cho rằng vụ việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của trọng tài Slavko Vincic.

Hiện tại, cảnh sát đang tích cực điều tra để làm rõ vụ việc. Vì thế, theo truyền thông Slovenia, chưa thể khẳng định Slavko Vincic vô tội.

Slavko Vincic là một trong những trọng tài có tiếng ở châu Âu. Mùa này, vị vua sân cỏ 40 tuổi đã bắt các trận Liverpool thắng Genk và Man City hòa Shakhtar Donetsk ở Champions League.
bongdaso.com: Link gốc

Leave a comment