Trụ cột ngần ngại, Liverpool vẫn quyết gia hạn hợp đồng

Hướng đến kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, nhiều thông tin đưa tin rằng Liverpool đang tìm cách đưa về Anfield thần đồng Kai Havertz. Lý do của việc này, đó là bởi Gini Wijnaldum đang ngần ngại trong việc gia hạn hợp đồng với Liverpool.

Lý do của việc này, đó là tiền vệ người Hà Lan muốn được đảm bảo suất đá chính. Thế nhưng vấn đề ở đây, đó là Wijnaldum đang chuẩn bị bước sang tuổi 30. Và chắc chắn điều này sẽ khiến cho HLV Jurgen Klopp phải đắn đo với yêu cầu từ phía anh.

Wijnaldum close to contract extension until 2024 after 'positive talks' - Bóng Đá

Liverpool muốn gia hạn với Wijnaldum, nhưng mọi chuyện vẫn đang bị chững lại.

Dù vậy theo The Athletic, BLĐ Liverpool được cho là vẫn muốn thuyết phục Wijnaldum ở lại với sân Anfield. Rõ ràng điều này cũng là có thể hiểu, bởi vì hành trình thành công của Liverpool hiển nhiên là mang dấu ấn không nhỏ của cầu thủ này. Dĩ nhiên không phải tự dưng Wijnaldum có thể đá chính tới 30 trận tại Premier League mùa này dù rằng thực tế, anh không phải là cái tên được truyền thông nhắc tới quá nhiều.

Hiện tại, hợp đồng của Wijnaldum cùng với Liverpool còn thời hạn đến 2021, và dù quyết định thế nào, The Kop cũng cần phải nhanh chóng có động thái nếu không họ sẽ bị đẩy vào tình thế bị ép giá hoặc có thể mất trắng ngôi sao của mình.

Những bản hợp đồng tốt nhất của Liverpool ở các kỳ chuyển nhượng Đông:

Anh Tú | 17:51 08/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc

Bình luận