Từ Barca, Arturo Vidal “bắn tín hiệu” cho Antonio Conte

 

Tài năng của Arturo Vidal

Mặc dù tuyến giữa của Inter Milan đang trở nên chật chội, HLV Antonio Conte vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Stefano Sensi, Nicolo Barella không có nhiều kinh nghiệm trong việc chinh phục danh hiệu. Borja Valero đã cao tuổi và sẽ hết hạn hợp đồng với Inter Milan sau khi mùa giải 2019 – 2020 kết thúc. Matias Vecino, Roberto Gagliardini hỗ trợ tấn công không tốt. Christian Eriksen có khả năng sáng tạo nhưng không giỏi tranh chấp tay đôi. Chỉ có Marcelo Brozovic là mang đến sự tin tưởng tuyệt đối.

Hiện tại, Antonio Conte đang cần thêm 1 cầu thủ sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, lên công về thủ nhịp nhàng. Trong tháng 1/2020, cựu thuyền trưởng Chelsea đã nhắm đến Arturo Vidal, cậu học trò cũ của mình ở Juventus. Tiền vệ người Chile không còn hạnh phúc ở Barcelona và đang nuôi ý định ra đi. Inter Milan đã nỗ lực đàm phán nhưng trước thái độ cứng rắn của Blaugrana, họ đã không thành công.

Vidal:

 Arturo Vidal trong màu áo Barcelona.

Song, Nerazzurri vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữu Arturo Vidal. Mới đây, họ đã nhận được tín hiệu của tiền vệ người Chile. Trả lời phỏng vấn với ESPN, ngôi sao 33 tuổi chia sẻ:

“Tôi cần cảm thấy bản thân mình quan trọng với Barcelona. Ở đây có “DNA Barca”, điều đó khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp với tôi. Hơn nữa, chúng tôi đã phải làm việc với 2 HLV khác nhau. Mỗi khi tập luyện, tôi luôn cố gắng chứng minh rằng mình có thể thích nghi với mọi triết lý bóng đá. Tuy nhiên, tôi luôn cần sự tin tưởng của HLV để cảm thấy mình còn hữu dụng. Đó là điều tôi vẫn đang tìm kiếm.”

Faro | 21:24 23/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc