Tưởng thưởng cho siêu phẩm, Arsenal đẩy đi “ma tốc độ” cánh phải cho 3 gã khổng lồ

 

Video Bellerin trả lời phỏng vấn

HLV Mikel Arteta đang gặp khó trong việc dẫn dắt Arsenal khi chất lượng nhân sự của đội bóng không được bảo đảm. Chính vì thế nên người mới, tác phong mới và nhà cầm quân người Tây Ban Nha rất nghiêm túc để cải tổ đội hình. Những cái tên không hợp với triết lý của Arteta buộc phải ra đi để nhường chỗ cho các gương mặt ông cảm thấy ưng ý. Và một trong những cái tên khó lòng được Arteta trọng dụng chính là Hector Bellerin.

Mặc cho Bellerin đã trở lại sau chấn thương nhưng vị trí của anh vẫn bị lung lay. Vào mùa đông vừa rồi, Arteta đã mượn thành công Cedric Soares từ Southampton. Hậu vệ người Bồ Đào Nha được đánh giá là cái tên phù hợp với triết lý của chiến lược gia sinh năm 1982. Trong chiến thắng 4-0 trước Norwich, Cedric đã đền đáp sự tin tưởng của người thầy bằng siêu phẩm sút xa.

Tưởng thưởng cho điều đó, nguồn tin từ nhà báo Neil Fissler thuộc Sunday Express xác nhận, Arsenal sẵn sàng thanh lý Bellerin để dồn tiền mua đứt Cedric. Vào thời điểm hiện tại, Bellerin đang được 3 gã khổng lồ châu Âu là Bayern Munich, PSG lẫn Juventus quan tâm.

Bayern, PSG and Juventus are interested in Arsenal right-back Héctor Bellerín - Bóng Đá

 Bellerin có thể bị bán.

Đây đều là 3 câu lạc bộ cần sự bổ sung ở vị trí hậu vệ cánh phải. Alvaro Odriozola sau khi không đáp ứng sự kỳ vọng tại Allianz Arena có thể bị trả về cho Real. Trong khi đó, PSG cần tìm phương án thay thế cho sự ra đi của Thomas Meunier. Về phần Juventus, nhà ĐKVĐ Serie A đang tạm sử dụng tay ngang Juan Cuadrado ở vai trò hậu vệ phải.

Lữ Phong | 08:41 06/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc