Van der Sar nói một lời, xác định rõ tương lai Van de Beek

 

Tài năng của Van de Beek

Trong bối cảnh tương lai của Paul Pogba đang vô cùng rối ren, nhiều đồn đoán cho rằng, Manchester United sẽ nhanh chóng tìm kiếm một cái tên mới thay thế tiền vệ 27 tuổi và nhanh chóng bán anh ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 mở cửa.

Theo thông tin từ tờ Sport, hiện tại Quỷ đỏ đang xem Donny Van de Beek, ngôi sao thuộc biên chế Ajax là mục tiêu hàng đầu để trám vào vị trí của Pogba. Sau một kỳ Champions League 2018/19 thành công vang dội cùng nhà ĐKVĐ Hà Lan, chân chuyền 23 tuổi bắt đầu nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các ông lớn châu Âu.

Edwin van der Sar opens door to Manchester United Donny van de Beek move - Bóng Đá

 Mục tiêu của Man Utd.

Mùa giải năm nay, Van de Beek tiếp tục thể hiện phong độ ổn định và tiếp tục đóng vai trò phân phối bóng cho Ajax. Tuy nhiên, trước những sự quan tâm đặc biệt mà các đội bóng hàng đầu dành cho anh, Edwin Van der Sar – giám đốc điều hành Ajax cho rằng, khả năng cao ngôi sao người Hà Lan sẽ rời đi khi kỳ chuyển nhượng hè mở cửa.

“Vào tháng 1 năm ngoái, mọi người nói rằng chúng tôi sẽ mất bảy hoặc tám cầu thủ nhưng chúng tôi chỉ mất hai thành viên chủ chốt.” Van der Sar nói với Reuters.

“Các câu lạc bộ lớn như Bayern Munich đã nói rằng phí chuẩn sẽ giảm trong vài kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Nhưng họ nói dễ dàng hơn vì họ là người mua.

Tất nhiên, những bản hợp đồng có mức phí chuyển nhượng 150 triệu euro – 200 triệu euro (tương đương 131 triệu bảng) đã hết. Nhưng tôi nghĩ vẫn còn nhiều cầu thủ Ajax có giá trị cao, bởi họ có kiến thức, kinh nghiệm trong việc giành chiến thắng và chơi bóng đá châu Âu.

Năm ngoái, chúng tôi đã đạt thỏa thuận bằng lời với Andre Onana, Nicolas Tagliafico, Van de Beek để thuyết phục ở lại một mùa giải nữa. Sau đó chúng tôi tìm cách giúp đỡ nhau và tìm kiếm bước phát triển tiếp theo trong sự nghiệp của họ. Không có gì thay đổi, các thương vụ sẽ không được giảm giá 50%. Những CLB theo đuổi họ nên lưu ý điều này.”

Trường Sơn | 07:00 09/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc