Văn Thanh nhận nguồn động lực lớn lao để vượt qua khó khăn

Như đã đưa tin, hậu vệ Vũ Văn Thanh đang có chuyện buồn tại quê nhà Hải Dương khi cha anh là ông Vũ Văn Hộ đang mắc bệnh nặng. Ở bàn thắng ghi được cho HAGL trong trận gặp Quảng Nam ở vòng 10 V.League 2020, sau khi ghi bàn anh ăn mừng bằng động tay chắp tay như một lời cầu nguyện.

Sau trận đấu anh lập tức quay trở về Hải Dương để chăm sóc bố. Dù được cho nghỉ ở vòng 11 V-League gặp Thanh Hóa nhưng Thanh vẫn xin được thi đấu cùng đồng đội. Anh sẽ bắt xe từ quê nhà Hải Dương vào Thanh Hoá để tập luyện cùng CLB HAGL. Anh biết rằng đội bóng của mình đang gặp rất nhiều khó khăn về tình hình lực lượng và sự vắng mặt của anh có thể ảnh hưởng tới thành tích của đội bóng.

Văn Thanh chắp tay cầu nguyện sau khi ghi bàn cho HAGL

Trước cuộc đối đầu với Thanh Hóa, mới đây Văn Thanh đã nhận được nguồn động lực lớn lao từ cổ động viên trong thời gian đối mặt với khó khăn khi cha anh đang mắc bệnh nặng tại quê nhà. Trên fanpage dành cho những người hâm mộ Văn Thanh, các CĐV trung thành của cầu thủ này đã phát động phong trào “Be strong, Vũ Văn Thanh!” với thông điệp hết sức chân thành và cảm động để gửi gắm đến anh.

Phong trào “Be strong, Vũ Văn Thanh” đang lan rộng trong cộng đồng các CĐV HAGL cũng như người hâm mộ đội tuyển Việt Nam. Cùng với đó, những fanpage của người hâm mộ Lương Xuân Trường và Nguyễn Văn Toàn cũng chung tay gửi những thông điệp tích cực nhằm động viên Văn Thanh tập trung thi đấu.

Văn Thanh nhận nguồn động lực lớn lao để vượt qua khó khăn

Nói thêm về cuộc đối đầu giữa Thanh Hóa và HAGL, đây được xem là trận đấu vô cùng khó đoán. Trong khi đội bóng xứ Thanh trở lại đường đua Top 8 để tranh chức vô địch sau thời gian đầu mùa chật vật thì HAGL cũng đang gây ấn tượng với thành tích top 4 V-League 2020.

Hai đội đều đang thể hiện bộ mặt khá tốt nên cuộc so tài giữa Thanh Hóa và HAGL đáng được chờ đợi.

Lộc Bát

bongda365.com: Link gốc