Vì “quái thú” tuyến giữa, Arsenal sẵn sàng đẩy đi 3 cái tên

Nếu phải kể tên những tiền vệ hay nhất La Liga hiện tại, Thomas Partey xứng đáng xuất hiện trong danh sách này. Tiền vệ trung tâm của Atletico Madrid cho thấy khả năng của bản thân qua từng trận đấu, và luôn là sự tin tưởng hàng đầu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Diego Simeone.

Trong giai đoạn tái thiết sắp tới, HLV Mikel Arteta xem Partey là mục tiêu số một cần phải chiêu mộ. Anh được xem là bản hợp đồng hoản hảo tăng cường tính chiến đấu và sức mạnh cho khu trung tuyến của Arsenal. Tuy nhiên ngân sách chuyển nhượng của Pháo thủ rất hạn chế vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, trong khi mức phí giải phóng của Partey lên đến 43 triệu bảng.

Arsenal bán 3 cầu thủ để chiêu mộ Partey - Bóng Đá

 Arsenal làm mọi cách để chiêu mộ Partey.

Ngân sách chuyển nhượng của Arsenal chỉ tăng lên nếu họ có thể giành được tấm vé tham dự cúp châu Âu, tuy nhiên nhiệm vụ đó không hề dễ dàng khi họ đang xếp ở vị trí thứ 7. Chính vì vậy HLV Mikel Arteta đang lên kế hoạch bán đi một số ngôi sao để có thêm ngân quỹ phục vụ mua sắm.

Theo Daily Mail, Matteo Guendouzi, Lucas Torreira và Alexandre Lacazette là những cái tên mà Arteta cân nhắc đẩy đi. Nếu như Guendouzi và Torreira không còn nằm trong kế hoạch thì Lacazette có thể sẽ được đưa ra trao đổi Atletico bởi HLV Diego Simeone đang tìm kiếm một chân sút chất lượng.

Arsenal tập luyện

 
Endo | 09:31 05/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc