Vì sao Klopp đánh giá Messi cao hơn Ronaldo?

Cuộc tranh luận về Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, ai mới là cầu thủ số 1 thế giới vẫn chưa có hồi kết. Mới đây, HLV Juergen Klopp đã đổ thêm dầu vào lửa khi đưa ra phát ngôn về hai ngôi sao nói trên.
Juergen Klopp tuyên bố trên kênh Youtube freekickerz: “Tôi thích Messi hơn. Tuy nhiên tôi cũng vô cùng ngưỡng mộ Cristiano Ronaldo”.
“Tôi có thể giải thích về lựa chọn của mình. Đội bóng của tôi đã đối mặt với cả hai cầu thủ này và họ gần như không thể ngăn cản. Tuy nhiên về mặt thể chất, kể từ khi sinh ra, Messi đã kém hơn Ronaldo. Nếu bạn có thể vẽ 1 cầu thủ hoàn hảo, anh ta sẽ có chiều cao của Ronaldo, có khả năng bật nhảy và chạy nhanh như Ronaldo. Ngoài ra, bạn có thể thêm vào thái độ thi đấu của Ronaldo. Cậu ấy có thái độ rất hoàn hảo và chuyên nghiệp, không ai có thể hơn Ronaldo về phương diện đó”, HLV của Liverpool tuyên bố.
bóng đá, bong da, bong da hom nay, Messi, Ronaldo, Juergen Klopp, Juventus, Barcelona
HLV Juergen Klopp thích Messi hơn Ronaldo
Những đồng đội cũ đánh giá Cristiano Ronaldo và Lionel Messi như thế nào?

“Ở phía bên kia, Messi dù có thân hình nhỏ bé nhưng cậu ấy khiến mọi thứ trở nên đơn giản. Do đó tôi thích cậu ấy hơn một chút so với Ronaldo. Nhưng Ronaldo cũng là cầu thủ phi thường”, nhà cầm quân người Đức khẳng định.
“Điểm chung của cả hai là họ để lại dấu ấn trong khoảng thời gian dài. Có những cầu thủ trẻ có tiềm năng tương tự nhưng để duy trì phong độ cao trong thời gian dài như Messi hay Ronaldo là điều khó có thể làm được”, Klopp nói tiếp.
Sơn Tùng
thethaovanhoa.vn: Link gốc

Leave a comment