Vụ Milot Rashica: Rõ thái độ của Liverpool, 4 CLB EPL để mắt

“Có khá nhiều đội bóng quan tâm đến anh ta. Tôi biết Liverpool ở Premier League, RB Leipzig ở Bundesliga. Tôi nghĩ rằng Rashica sẽ cân nhắc đâu là quyết định tốt nhất cho tương lai sự nghiệp bóng đá của mình.”

Đó là những gì mà vừa qua Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Kosovo, Agim Amedi đã nói về Milot Rashica. Thế nhưng bây giờ, Sky Sports lại đưa tới một thông tin theo chiều ngược lại khi mà hãng tin này khẳng định Liverpool không coi việc chiêu mộ cầu thủ người Kosovo là mục tiêu chính ở kỳ chuyển nhượng tới.

Tuy nhiên, ngôi sao của Werder Bremen vẫn rất đắt hàng khi mà tiền vệ này đang lọt vào mắt xanh của 4 đội bóng Premier League, đó là Aston Villa, Brighton, West Ham và Wolves. 

Liverpool 'cool down interest' in Werder Bremen winger Rashica as four more PL clubs enter the race for the Kosovan - Bóng Đá

Milot Rashica không được xem là mục tiêu quan trọng của Liverpool.

Nếu bạn chưa biết, thì trong hợp đồng của cầu thủ này với Bremen có điều khoản phá vỡ trị giá 38 triệu euro, tuy nhiên con số này sẽ chỉ còn là 15 triệu euro nếu đội bóng này phải xuống chơi ở Bundesliga 2 vào mùa tới.

Ở một diễn biến khác, cũng liên quan tới mặt trận chuyển nhượng của Liverpool, vừa qua để đề phòng không chiêu mộ được Timo Werner, Liverpool đã chuẩn bị phương án B. Theo Birmingham Mail, The Kop đã đưa Raul Jimenez của Wolves vào tầm ngắm. 

Những bản hợp đồng tốt nhất của Liverpool ở các kỳ chuyển nhượng Đông:

Anh Tú | 16:50 15/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc