Vụ Thiago đến Liverpool xuất hiện bước ngoặt bất ngờ

 

Video về Thiago

Tương lai của Thiago Alcantara đang trở thành dấu hỏi vào thời điểm hiện tại. Được biết, ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ đáo hạn hợp đồng với Bayern Munich vào mùa hè 2021. Chính vì thế nên Die Roten muốn thuyết phục tiền vệ sinh năm 1991 gia hạn hợp đồng. Ban đầu, mọi thứ được cho rất thuận lợi.

Các vụ ký kết thành công với những trụ cột Manuel Neuer, Thomas Muller hay Alphonso Davies khiến tất cả đều nghĩ Thiago cũng sẽ thực hiện động thái tương tự. Dẫu vậy, đến lúc này, việc đó vẫn chưa thể xảy ra.

Hiện tại, cựu cầu thủ Barcelona đang rất muốn chuyển đến đỗ khi anh dành sự tập trung vào Liverpool. Về phần nửa đỏ vùng Merseyside, họ rất muốn chiêu mộ Thiago nhằm nâng cấp sự sáng tạo trong đội hình. Bản thân HLV Jurgen Klopp từng rất kết số 6 của Bayern hồi ông còn dẫn dắt Borussia Dortmund.

Khi Thiago và Liverpool đang nghĩ về nhau. Điều đó dấy lên thông tin nhạc trưởng 29 tuổi hiện trên đường đến Anfield. Trong tình hình như thế, ESPN bất ngờ tiết lộ thông tin gây ngạc nhiên. Thương vụ này nhiều khả năng đảo chiều.

Thiago Alcantara may end up staying at Bayern Munich - Bóng Đá

 Thiago chưa chắc đến Liverpool.

Theo đó, Thiago vẫn còn khả năng gắn bó tiếp tục với Bayern khi Liverpool chưa sẵn sàng gửi lời đề nghị chính thức vào mùa hè này. Vấn đề khiến The Kop chần chừ nằm ở việc mức lương và tuổi tác cao của Thiago.

Lữ Phong | 09:37 12/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc