Vừa trắng án, Man City lập tức tưởng thưởng cho Pep Guardiola

Hồi tháng 02/2020, Man City đón nhận cú sốc cực lớn khi UEFA ra án phạt cấm nửa xanh thành Manchester tham dự cúp châu Âu trong 2 mùa giải tới. Lý do là bởi, Man City vi phạm nghiêm trọng luật công bằng tài chính và có động thái lách luật. Tuy nhiên sau đó đội chủ sân Etihad đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án trọng tài thể thao (CAS).

Man City gia hạn với Pep Guardiola - Bóng Đá

 Man City gia hạn với Pep.

Vào ngày hôm qua, CAS đã chính thức tuyên bố Man City trắng án và tiếp tục được dự Champions League mùa tới. Khoản phạt 30 triệu euro được xóa bỏ, thay vào đó đội chủ sân Etihad phải nộp phạt 10 triệu euro vì thái độ bất hợp tác với UEFA. Mặc dù mất chức vô địch Premier League vào tay Liverpool, tuy nhiên thông tin này khiến CĐV của The Citizens vui hơn bội phần.

Để phục vụ cho mục tiêu chinh phục mọi đấu trường mùa giải tới, BLĐ Man City mới đây đã lên kế hoạch gia hạn với Pep Guardiola. Hợp đồng của chiến lược gia người Tây Ban Nha chỉ còn 12 tháng. Đội chủ sân Etihad muốn kéo dài sự hợp tác với Pep, đồng thời đưa ra những điều khoản mới với mức lương tăng đáng kể dành cho cựu HLV Barca. Chưa dừng lại ở đó, Man City sẵn sàng chiêu mộ thêm một số bản hợp đồng bom tấn để nâng cấp đội hình.

Sterling ghi bàn vào lưới Bournemouth

 
Endo | 12:08 14/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc

Bình luận