Xác định rõ 2 ông lớn châu Âu đầu tiên bị Alaba ngó lơ

 

Video Alaba ghi bàn cho Bayern

Nguyên nhân biến David Alaba thành món hàng hot trên TTCN nằm ở đẳng cấp của anh. Trưởng thành từ lò đào tạo của Bayern Munich, hậu vệ người Áo được đánh giá là cái tên công thủ toàn diện, thi đấu khôn ngoan và xen lẫn đôi chút tốc độ.

Ngôi sao sinh năm 1992 còn có điểm mạnh chính là đá phạt hàng rào. Quan trọng hết, với việc chỉ mới 28 tuổi, trụ cột tại sân Allianz Arena đang bước vào giai đoạn chín nhất sự nghiệp. Anh hoàn toàn có thể duy trì phong độ đỉnh cao trong 4, 5 năm tới.

Chính vì thế nên hàng loạt câu lạc bộ lớn tại châu Âu đều muốn trải thảm đỏ đó số 27 của Bayern về đội hình. Từ Anh, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, 4 giải đấu này đều xuất hiện đội bóng tiếp cận Alaba. Tính đến hiện tại, chưa rõ đâu sẽ trở thành bến đỗ dành cho hậu vệ người Áo nhưng dường như đã xuất hiện 2 gã khổng lò bị “đá văng” khỏi thương vụ.

David Alaba not interested in move to Inter - Bóng Đá

 Alaba không muốn đến Ý và Pháp thi đấu.

Nguồn tin từ BILD cho hay, Alaba không hứng thú với việc chuyển đến Pháp hoặc Ý thi đấu. Điều đó đồng nghĩa PSG và Inter MIlan bị cầu thủ 28 tuổi ngó lơ. Và ở chiều ngược lại, La Liga cùng Ngoại hạng Anh có thể trở thành vùng đất màu mỡ tiếp theo có dịp chứng kiến ngôi sao của Bayern đặt chân đến.

Lữ Phong | 09:32 08/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc