“Xem giò” Fekir hồi 2018, Liverpool nhắm đến 1 người khác tới tận giờ

Như đã biết, Nabil Fekir là cái tên được nhắc tới không ít cùng với Liverpool sau khi mùa giải 2017/18 khép lại. Tất nhiên khi mà thương vụ này đã đổ bể, cái tên Fekir cũng chẳng còn được các CĐV The Kop nhớ tới nhiều. Thế nhưng mới đây, có một thông tin khá thú vị liên quan tới câu chuyện Liverpool “xem giò” Fekir hứa hẹn sẽ làm các Liverpudlian quan tâm.

Cụ thể, trong quá trình các tuyển trạch viên của Lữ đoàn đỏ xem xét những màn trình diễn của cầu thủ này, họ còn bị ấn tượng bởi một cái tên khác, đó là Houssem Aouar. Thời điểm đó, cả hai vẫn còn đang thi đấu trong màu áo Lyon, và Aouar khi ấy đã thu hút được ánh nhìn từ các tuyển trạch viên của Liverpool, theo Evening Standard.

Đến bây giờ Liverpool vẫn để Houssem Aouar trong tầm ngắm.

Bây giờ, Liverpool được cho là vẫn sẽ tiếp tục để cầu thủ này trong tầm ngắm. Dù vậy, ấn phẩm nước Anh cũng nói rằng thời điểm hiện tại, một thương vụ mang cầu thủ có biệt danh “phù thủy nhỏ” tới với Anfield có lẽ sẽ là điều không thể xảy ra.

Dù vậy, trong bối cảnh mà Liverpool có lẽ sẽ hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng Hè tới với nhiều cái tên nằm trong danh sách mục tiêu, hãy cùng chờ xem tương lai liệu có bất ngờ nào không.

Những bản hợp đồng tốt nhất của Liverpool ở các kỳ chuyển nhượng Đông:

Anh Tú | 11:24 22/03/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc