XONG! “Bản hợp đồng đáng chờ đợi” kiểm tra y tế, Bayern gần như đón tân binh

 

Video Kouassi tại PSG 

Bayern Munich luôn kín tiếng trong khâu chuyển nhượng. Những thương vụ được gã khổng lồ xứ Bavaria quan tâm đều diễn ra vô cùng trót lọt và nhanh chóng. Điều đó cho thấy độ cáo già của ban lãnh đạo tại Allianz Arena trên bàn đàm phán. Mới đây nhất, các nguồn tin cho hay Die Roten sắp đón tân binh đầu tiên trong mùa hè này.

Được biết, nhà ĐKVĐ Bundesliga được cho theo sát sao tài năng trẻ của PSG là Tanguy Kouassi. Bayern đã chốt xong mọi thỏa thuận cá nhân với hậu vệ sinh năm 2002 và mọi thứ sẽ được hoàn tất trong thời gian sớm nhất. Và quả nhiên, đội chủ sân Allianz Arena gần như đã về đích trong thương vụ này.

Cụ thể, nguồn tin từ BILD xác nhận, Kouassi đã bay đến Bayern để kiểm tra y tế. Thậm chí còn xuất hiện đoạn video chứng minh sao mai 18 tuổi đã hoàn tất thủ tục thông thường này. Cầu thủ trưởng thành từ PSG đeo khẩu trang, bước ra về từ khu trung tâm của Bayern.

Tanguy Kouassi in Munich completing a part of his medical check  - Bóng Đá

Kouassi đến Munich kiểm tra y tế.

Như vậy, 99,9% Bayern sẽ sở hữu chữ ký đầu tiên trong mùa hè năm nay. Với sự hiện diện của Kouassi, Die Roten hiện sở hữu rất nhiều cầu thủ người Pháp trong đội hình. Kouassi rõ ràng là bản hợp đồng đáng chờ đợi bởi chàng trai này sở hữu tiềm năng rất lớn.

Vào thời gian tới, Bayern cũng nhiều khả năng công bố thương vụ Leroy Sane từ Manchester City. Mọi thứ đang trong quá trình đàm phán cuối cùng.

Lữ Phong | 09:37 01/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc