XONG! Đại diện lên tiếng về tin đồn Grealish gia nhập M.U

 

Một buổi tập của Man United thế nào?

Lúc này đây, Man United đang đặc biệt quan tâm tới ngôi sao người Anh là Jack Grealish của Aston Villa. Nhiều nguồn tin rộ lên rằng, trong trường hợp không thể trụ hạng thành công, Aston Villa sẽ phải bán Jack Grealish vào mùa Hè này.

Trước đó, báo chí châu Âu cho hay, Man United xác định Jack Grealish là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. Ở chiều ngược lại, Grealish cũng sẵn sàng cập bến Old Trafford. Mới nhất, đại diện Jonathan Barnett đã lên tiếng về tương lai của Jack Grealish.

Cụ thể, Jonathan Barnett cho hay: Thực tế, hoàn toàn không có hợp đồng nào được hoàn tất với bất kỳ ai cả vào lúc này. Tôi không nghĩ Aston Villa đang nghĩ đến chuyện xuống hạng. Họ tin rằng mình có thể trụ hạng và hy vọng họ vượt qua được tình cảnh khó khăn này.

Grealish cũng tin tưởng và đang chiến đấu nỗ lực hết sức có thể để ngăn cản đội bóng bị xuống hạng. Đó là tất cả những gì cậu ấy đang nghĩ đến. Cậu ấy không quan tâm đến điều gì khác ngoài việc đưa đội bóng ra khỏi rắc rối.”

Jonathan Barnett cũng thừa nhận: “Mặt khác, sẽ thật tuyệt nếu Grealish được chơi ở Champions League và phát triển những kỹ năng của mình. Tôi không chắc cậu ấy sẽ chơi ở quốc gia nào hay một đội bóng cụ thể nào.

Nhưng những buổi nói chuyện như thế sẽ không diễn ra bây giờ bởi vì tất cả những gì Grealish muốn làm là chiến đấu giúp Aston Villa trụ hạng.”

XONG! Đại diện lên tiếng về tin đồn Grealish gia nhập M.U - Bóng Đá

 Grealish đang được Man United theo đuổi.

Tiểu Lam | 20:07 08/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc