XONG! Pep xác nhận, vụ Sane tới Bayern Munich quá rõ

 

Tài năng của Sane

Sau khi Arjen Robben và Franck Ribery chia tay Allianz Arena, Bayern Munich luôn có động thái tìm kiếm một ngôi sao chạy cánh hàng đầu. Lúc này, Kingsley Coman, Serge Gnabry và Ivan Perisic chính là 3 nhân sự đá biên thường xuyên nhất.

Chính vì lý do đó, nguồn tin từ báo chí Đức xác nhận, Bayern Munich đã có kế hoạch chiêu mộ Leroy Sane từ Man City. Đây là mục tiêu được Bayern Munich theo đuổi từ mùa Hè năm ngoái nhưng chấn thương nặng của Sane khiến thương vụ đổ bể phút chót.

Tuy nhiên, Bayern Munich vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữu chữ ký của Sane, nhất là khi tài năng trẻ này chỉ còn hợp đồng với Man City tới tháng 6/2021 và đã công khai ý định chia tay sân Etihad. Vừa qua, nhiều nguồn tin tiết lộ Sane đã đạt thỏa thuận hợp đồng 5 năm với Bayern Munich.

Thương vụ này được thông qua khi Bayern Munich đồng ý trả Man City mức phí chuyển nhượng lên tới 55 triệu bảng (theo Daily Mail). Và mới nhất, chính HLV Pep Guardiola cũng đã lên tiếng xác nhận tương lai của Sane trước sự lôi kéo từ Bayern Munich.

Cụ thể, Pep Guardiola cho hay: “Thương vụ chưa thực sự hoàn tất. Còn một vài vấn đề nữa cần được thông qua. Chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong chương mới của sự nghiệp.

Cậu ấy sẽ có một chương khác tại một câu lạc bộ tuyệt vời là Bayern Munich. Cậu ấy muốn rời đi. Mọi người đều có cuộc sống riêng và cậu ấy quyết định bước tiếp.

Tôi muốn thấy Sane ở lại nhưng cậu ấy tin rằng, bản thân sẽ tốt hơn và hạnh phúc hơn ở đó.”

Pep on Sane leaving for Munich - Bóng Đá

 Sane coi như đã là người của Bayern Munich.

Tiểu Lam | 20:15 01/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc