XONG! Sau tất cả, Lampard tiết lộ sự thật về Kai Havertz

 

Lampard thời còn thi đấu

Trong số các đại gia Premier League, Chelsea đang là CLB tích cực mua sắm nhất cho chiến dịch 2020/21. Mùa giải hiện tại còn chưa kết thúc, nhưng The Blues đã chiêu mộ thành công 2 ngôi sao tiếng tăm là Hakim Ziyech từ AFC Ajax và Timo Werner từ RB Leipzig.

Nếu như Ziyech đã sớm thuộc về Chelsea ngay sau phiên chợ đông, thì Werner được xác nhận sẽ cập bến Stamford Bridge cách đây chưa lâu. Để có thể sở hữu tiền đạo người Đức, The Blues quyết định kích hoạt điều khoản phá vỡ trong giao kèo giữa anh với Leipzig.

Sau Ziyech và Werner, đại diện Tây London được cho là vẫn chưa ngừng công cuộc tăng cường lực lượng. Một loạt cái tên được đồn đoán lọt vào mắt xanh của Chelsea, trong đó có trụ cột Kai Havertz của Bayer Leverkusen.

Lampard: No Chelsea bid made for Bayer Leverkusen's Havertz - Bóng Đá

Havertz được đánh giá rất cao.

Dù vậy trong phát biểu được ESPN dẫn lời, HLV Frank Lampard khẳng định The Blues chưa hề gửi đề nghị chính thức nào đến ngòi nổ 21 tuổi: “Không, chưa có lời đặt giá nào cả.”

“Cậu ấy rõ ràng là 1 cầu thủ hàng đầu, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không bình luận về các cầu thủ ở những đội bóng khác. Đó không thể là điều Chelsea tập trung, chẳng có gì để bàn cả.

Tôi không biết [Chelsea sẽ tích cực ra sao trên TTCN] vì chúng tôi còn các trận cần thi đấu trước khi kỳ chuyển nhượng mở cửa… Ở thời điểm hiện tại, sự tập trung duy nhất của Chelsea là các trận cầu còn lại.”

Phụng Sồ | 20:33 24/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc