XONG! Solskjaer xác nhận, Man United chia tay tiền vệ người Anh

Nhắc đến Carrington, người ta sẽ nghĩ ngay đến cái nôi của hàng loạt tài năng siêu việt của bóng đá thế giới nói chung và Manchester United nói riêng. Song, không phải bất kỳ tài năng nào cũng muốn gắn bó với đội chủ sân Old Trafford khi đã chứng tỏ năng lực của mình ở đội trẻ, điển hình như Angel Gomes.

Hợp đồng giữa tiền vệ người Anh với Man United sẽ hết hạn vào ngày mai, và Quỷ đỏ cũng đã chính thức thất bại trong việc giữ chân viên ngọc quý của mình. Phát biểu trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu với Brighton, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã xác nhận sự ra đi của Gomes:

“Tôi không có tin tức gì cả, tôi không nghe thấy gì từ câu lạc bộ vào đêm qua, sáng nay cũng thế. Vì vậy, có vẻ như hai bên đã không đi đến một thỏa thuận. Có lẽ, câu trả lời sẽ là ngắn gọn, và đúng thế, cậu ấy sẽ rời đi.”

Solsa confirms Angel Gomes will leave - Bóng Đá

 Gomes sẽ chia tay Old Trafford.

Được đánh giá như một trong những “số 10” tài năng nhất mà lò đào tạo Carrington sản sinh ra trong thời gian gần đây, trên thực tế Gomes đã không thể hiện quá ấn tượng sau 2 ra lần ra sân tại Premier League cũng như 3 trận đá chính ở Europa League. Dù vậy, ban lãnh đạo Man United vẫn muốn giữ lại tiền vệ này.

Song, họ đã thất bại và giờ là cơ hội dành cho Barcelona và Chelsea, hai trong số những đội bóng đang để mắt đến Gomes.

Xem Solskjaer phát biểu:

 
Huỳnh Phong | 17:13 29/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc