“Zidane là lý do khiến Hakimi đến Inter Milan”

 

Tài năng của Achraf Hakimi

Đêm 2/7 vừa qua, website chính thức của Inter Milan và Real Madrid đã cùng xác nhận về việc Achraf Hakimi sẽ cống hiến cho đội chủ sân Giuseppe Meazza ở mùa giải tới. Cụ thể, ban lãnh đạo Nerazzurri chấp nhận trả cho Los Blancos 45 triệu euro để gia cố hành lang cánh phải, trong bối cảnh Antonio Candreva đã cao tuổi, quá trình đàm phán mua đứt Victor Moses đang gặp bế tắc, còn Valentino Lazaro và Federico Dimarco không đáp ứng được sự kì vọng.

Về phần Real Madrid, nhiều người hâm mộ đã cảm thấy rất tiếc nuối. Chàng trai người Morocco đã có sự tiến bộ vượt bậc trong quãng thời gian được gửi đến Borussia Dortmund theo dạng cho mượn. Vậy nên, nếu được ở lại Santiago Bernabeu, Achraf Hakimi sẽ giúp cho vị trí hậu vệ phải của Los Blancos trở nên chắc chắn hơn.

Alejandro Camano:

 Achraf Hakimi trong màu áo Real Madrid.

Mới đây, người đại diện Alejandro Camano đã tiết lộ lý do khiến Achraf Hakimi quyết định cập bến Giuseppe Meazza. Trả lời phỏng vấn với Al Mountakhab, ông cho biết:

Zidane là lý do khiến Hakimi chuyển đến Inter Milan. Nó phụ thuộc vào những lời ông ấy đưa ra để giải thích. Tôi nghĩ rằng việc Hakimi trở lại Real Madrid bây giờ là không phù hợp vì Carvajal vẫn đang ở đó. Song, tôi chắc chắn rằng tương lai của cậu ấy sẽ tươi sáng hơn sau bước tiến này. Antonio Conte đã thường xuyên liên lạc với Hakimi, cho cậu ấy biết về kế hoạch của Inter Milan trong tương lai. Vậy nên, chúng tôi chấp nhận lời đề nghị của họ.”

Faro | 21:14 05/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc