Ziyech từng chê Chelsea đá kém Valencia

Hồi đầu mùa giải này, Chelsea, Ajax Amsterdam, Valencia và Lille được bốc thăm vào cùng bảng đấu ở Champions League. Dù không có sự góp mặt của các ứng viên vô địch, đây vẫn là một bảng đấu được mong đợi bởi sự cân sức giữa các đối thủ.

Giai đoạn đầu, đại diện Hà Lan là bên cho thấy sự vượt trội hơn cả, lần lượt đánh bại Lille và Valencia cùng với tỷ số 3-0. Ở trận đấu cuối của lượt đi, họ để thua Chelsea ngay trên sân nhà với tỷ số 0-1. Dù vậy trước ngày hành quân đến Stamford Bridge hồi tháng 11 năm ngoái, ngôi sao của Ajax là Hakim Ziyech vẫn đánh giá Valencia cao hơn so với Chelsea.

Why Manchester United pulled out of a move for Chelsea-bound Hakim Ziyech    - Bóng Đá

 Ziyech từng đối đầu Chelsea trước khi được đội bóng này mua về.

“Nghe có vẻ lạ, nhưng xét về chuyên môn, tôi thực sự nghĩ rằng Valencia là đội hay hơn. Trận trước giữa chúng tôi với Chelsea là một trận đấu hấp dẫn, nhưng không phải một trận đấu đẹp. Chúng tôi cũng không hài lòng với kết quả đạt được.”

Ở trận đấu diễn ra tại London, Ajax bị Chelsea cầm hòa với tỷ số 4-4, tác động lớn khiến đội bóng áo trắng bị loại khỏi C1 ngay từ vòng bảng. Xuống thi đấu ở Europa League, họ cũng bị loại ngay từ vòng đấu đầu tiên. Một thời gian ngắn sau Chelsea chính thức mua được Ziyech từ Ajax. Tiền vệ này vừa có buổi tập đầu tiên ở nước Anh.

Siêu phẩm của Ziyech cho Ajax:

 
Thanh Vũ | 13:33 12/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc

Bình luận